Chỉ tiêu chất lượng

Để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã đã đặt ra và luôn tuân theo chỉ tiêu chất lượng. Những chỉ tiêu chất lượng của công ty chuyển phát nhanh bao gồm:

Trung thực và chân thành

Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì chuẩn mực này trong toàn bộ hoạt động cung cấp dịch vụ cũng như cho mọi nhân viên của mình. Nhân viên làm việc với tất cả sự nhiệt huyết và sự cố gắng của mình. Trung thực, đảm bảo an toàn, uy tín cho hàng hóa chuyển phát nhanh của khách hàng.

Tốc độ

Trong một thế giới mà yếu tố thời gian đem lại những giá trị quý hơn cả tiền bạc, chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng sử dụng dịch vụ của Express xứng đáng được hưởng một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh nhất .

Tin cậy và hợp tác

Chúng tôi mang đến giá trị cho các khách hàng bằng việc cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả nhất thông qua mạng lưới vận chuyển của mình.
Chúng tôi mang đến giá trị cho các đối tác bằng cách chủ động xây dựng những mối quan hệ bền vững hài hòa về lợi ích và phù hợp về mục tiêu.
chuyen phat nhanh

Tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng

Nhiệm vụ của Công ty chuyển phát nhanh Express là trở thành một sự lựa chọn rõ ràng cho khách hàng giữa rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Chúng tôi luôn luôn liên tục cải tiến, không ngừng nâng cao các quy chuẩn về dịch vụ, học hỏi và phản ứng với nhu cầu của thị trường nhanh hơn đối thủ cạnh tranh. Đó là cách duy nhất chúng tôi vượt hơn sự mong đợi của khách hàng để tạo ra những giá trị tốt nhất cho họ.

Thân thiện và tận tâm

Chuẩn mực của một dịch vụ tốt luôn bắt đầu từ một thái độ tốt. Thái độ thân thiện và sự phục vụ tận tâm là một trong những phương thức làm việc được Express định hướng cho tất cả nhân viên trong môi trường làm việc của mình.

Tinh thần trách nhiệm

Đôi khi những kế hoạch tốt nhất cũng trở nên không hoàn hảo trong một ngành công nghiệp đặc thù, nơi mà mỗi lá thư hay mỗi kiện hàng phải đi qua rất nhiều quy trình thủ công trước khi nó được giao cho người nhận cuối cùng. Trong những tình huống không mong đợi như vậy, Express luôn cam kết thể hiện trách nhiệm của mình ở mức cao nhất.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp để giảm thiểu rủi ro tối đa cho khách hàng của mình ngay cả khi những cơ hội thành công là nhỏ nhất. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hân hạnh được phục vụ quý khách với những loại dịch vụ từ A -> Z.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ