Chuyển phát nhanh trong nước uy tín NHẤT là dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa chất lượng cao , uy tín hơn 10 năm của Đông Dương Express. Đặc biệt so với đối thủ mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất, đè chết các đối thủ trên Google mà các bạn đang tìm kiếm. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door ( nhận tại địa chỉ người gửi – giao tại địa chỉ người nhận), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được cam kết và xác định từ trước. Đông Dương Express luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Do tối ưu hoá được thời gian vận chuyển và kết nối, Đông Dương  Express đảm bảo thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu

1, Tại sao chọn công ty Express để chuyển phát nhanh nội địa ?

– Hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa trong nước

– Đội ngũ nhân lực hơn 1.000 người và hơn 100 bưu cục nhận trên khắp thể giới tại hơn 30 quốc gia

– Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chuyên nghiệp đến tới hơn 30 quốc gia với đa dạng chủng loại hàng hóa.

– Với phương châm hoạt động là nhanh chóng uy tín và cam kết đúng thời gian đúng địa điểm . Dịch vụ chuyển phát nhanh Express đã lấy được lòng tin của hàng triệu người sử dụng dịch vụ trong hơn 10 năm qua .

– Liên tục đổi mới , cải tiến phương pháp nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng và giảm thời gina cũng như phí vận chuyển

– Nhận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước và luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển hơn nữa

2, Những ưu điểm của chuyển phát nhanh trong nước

– Chi phí thấp

– Thời gian được rút ngắn

– Thủ tục đơn giản , nhanh gọn

– Rủi ro thấp

3, Những mặt hàng cho dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học

– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm

– Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…

– Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…

– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

chuyen phat nhanh trong nuoc

4, Quy trình nhận chuyển phát nhanh trong nước

quy trinh giao nhan

 

B1.  Chuẩn bị gửi.

   1.  Chuẩn bị hàng hóa cần gửi ( về số lượng, trọng lượng, chủng loại….)

   2.  Kiểm tra với VNExpress về danh mục hàng hóa cần gửi có thuộc danh mục cấm gửi của nhà nước hoặc của hàng không Việt Nam hay không.

  3.  Chuẩn bị các loại giấy tờ hóa đơn chứng từ đi kèm hàng hóa gửi. Đối với một số loại hàng hóa đặc biệt hoặc số lượng lớn, yêu cầu này là bắt buộc.

  4.  Chuẩn bị đầy đủ thông tin người gửi, người nhận.

  5.  Liên hệ tới VNExpress để thông báo về việc lấy bưu phẩm. Khách hàng cần cung cấp cho VNExpress các thông tin về hàng hóa cần chuyển bao gồm chủng loại ( là hàng hóa thông thường, hàng giá trị cao hay hàng hóa đặc biệt …), số lượng ( số kiện, trọng lượng… ), nơi đến, hình thức chuyển phát ( chuyển phát nhanh, chuyển thường hay hỏa tốc …) … để VNExpress có thể tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết về dịch vụ, các yêu cầu đóng gói hoặc vận chuyển…và sắp xếp phương tiện để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

B2.   Đóng gói.

Việc đóng gói là cần thiết và quan trọng trong quá trình vận chuyển. Nó giúp hạn chế tối đa các hư hỏng cơ học xảy ra trong quá trình vận chuyển. Đối với một số loại hàng hóa như máy móc, linh kiện điện tử giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng hóa đặc biệt hoặc có tính chất nguy hiểm… thì yêu cầu đóng gói là bắt buộc. Mỗi loại hàng hóa sẽ có quy cách và yêu cầu đóng gói riêng. Khách hàng có thể tự đóng gói nếu đáp ứng đc các quy chuẩn về đóng gói hoặc yêu cầu VNExpress thực hiện nhiệm vụ này.

 1.  Kiểm tra và thông báo cho VNExpress biết về tình trạng đóng gói của hàng hóa gửi. VNExpress sẽ tư vấn cho quý khách biết có cần phải đóng gói hay không.

 2.  Nếu tự đóng gói, khách hàng có thể tham khảo phần hướng dẫn đóng gói tại website này để đảm bảo quá trình đóng gói của quý khách đáp ứng được các quy chuẩn từ nhà vận chuyển.

 3.  Nếu khách hàng yêu cầu VNExpress cung cấp dịch vụ đóng gói, khách hàng cần dự trù thời gian đóng gói để không ảnh hưởng đến thời gian phát của hàng hóa bưu gửi.

 4.  Các loại hàng hóa bắt buộc phải đóng gói: ( gỗ, xốp, ván ép..)

    –   Linh kiện điện tử, hàng giá trị cao.

    –   Máy móc, thiết bị.
 
    –   Laptop, điện thoại di động.
 
    –  Hàng thực phẩm, đông lạnh.

    –  Hàng dễ vỡ, hàng có hình dạng đặc biệt hoặc có các đặc tính vật lý có thể gây ảnh hưởng tới các hàng hóa khác.

B3.    Gửi bưu phẩm.

  1.  Ghi đầy đủ thông tin người gửi, người nhận lên vận đơn.

  2.  Kê khai các thông tin về loại hình dịch vụ lựa chọn, chủng loại và số lượng hàng hóa cần chuyển, các yêu cầu đóng gói, các hóa đơn chứng từ kèm theo hàng gửi…

 3.  Kiểm tra lại các thông tin trên vận đơn và bàn giao hàng gửi cho nhân viên giao nhận của VNExpress.

 4.  Ký xác nhận vào mục người gửi và giữ lại niên hồng để làm cơ sở xác minh hoặc khiếu nại khi cần thiết.

5, Cam kết chuyển phát nhanh nội địa 

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng

6, Đặc điểm của chuyển phát nhanh uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định. Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Có nhiều trường hợp thư dán tem còn đến nhanh ngang với chuyển phát nhanh nhưng thư tem là loại chuyển phát không đảm bảo – nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về việc thư dán tem có đến hay không. Cho nên, tuy thư tem đã là 1 quy trình xác định và tỉ lệ mất thư tem cũng không nhiều nhưng đối với những giấy tờ quan trọng, khách hàng sẽ phải lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh. Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó, bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng. Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng. Chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi) v.v.

7, Những mặt hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Các dịch vụ giao nhận định giờ và định ngày

Hãy chọn từ chuỗi các dịch vụ giao nhận định giờ và định ngày cụ thể để gửi chứng từ, hàng hóa và hàng nặng theo: 

  • Dịch vụ giao nhận trong ngày
  • Dịch vụ giao nhận vào ngày kế tiếp – bao gồm định giờ theo yêu cầu vào buổi sáng
  • Dịch vụ giao nhận có định ngày cụ thể trong khoản 2-5 ngày.

Dịch vụ Nhập Hàng Nhanh

Chúng tôi thay mặt bạn nhận hàng tại hơn 120 quốc gia và đích thân vận chuyển đến cho bạn. Đó chính là dịch vụ Nhập Hàng Nhanh của chúng tôi.

Các dịch vụ tự chọn khác

Bạn cần thêm dịch vụ gia tăng trách nhiệm hàng hóa, giao hàng ưu tiên hay yêu cầu giao nhận đặc biệt? 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian xác định

Đối với những chứng từ, tài liệu và bưu kiện cần vận chuyển khẩn cấp, chúng tôi sẽ:

  • Nhận hàng ngay
  • Sử dụng phương tiện nhanh nhất để vận chuyển liên tục.

Điều này giúp cho dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên dụng và chuyển phát nhanh đặc biệt trở thành lý tưởng đối với các nhu cầu mang tính khẩn cấp. 

Các dịch vụ chuyển phát Hàng Nặng – giải pháp LỚN cho mọi thị trường 

Dù đường không hay đường bộ, TNT vẫn có thể đáp ứng cho bạn tất cả các dịch vụ vận chuyển Hàng Nặng (freight) định ngày tùy vào nhu cầu đặc biệt của từng kiện hàng:

  • Chuyển Phát Nhanh Hàng Nặng Toàn Cầu
  • Chuyển Phát Hàng Nặng Tiết Kiệm
  • Giải pháp tối ưu cho Hàng Nặng

Dịch vụ xử lý hàng đặc biệt

Chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ xử lý hàng đặc biệt  theo yêu cầu của bạn cho những lô hàng nhạy cảm có giá trị cao hoặc thuộc nhóm hàng hóa nguy hiểm.

Có thể bạn cũng sẽ quan tâm đến các giải pháp chuyên ngành của chúng tôi.  Chúng tôi cung cấp những giải pháp cung ứng linh hoạt đến từng khách hàng thường xuyên của bạn.  Để tìm hiểu thêm về tính kinh tế và những dịch vụ chuyên ngành của chúng tôi