Dịch vụ vận chuyển

Cách lựa chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay không còn xa lạ với người Việt Nam ta khi mà số lượng người sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên cần tỉnh táo lựa chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín để đảm bảo quyền và lợi ích của chính người dùng.

cach-lua-chon-cong-ty-chuyen-phat-nhanh-uy-tin

1. Các hãng chuyển phát nhanh

Trong suốt 25 năm qua, các hãng vận chuyển DHL, FedEx, UPS, TNT lần lượt đầu tư, liên doanh tại Việt Nam nhằm mang lại sự tiện ích, tạo ra cơ hội giao thương tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp. Với hai văn phòng chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, người Việt Nam đã bắt đầu quen với loại hình dịch vụ này.

Mặc dù vậy, năm năm trở lại đây, các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS không còn chính sách mở hợp đồng đại lý nữa. Khi thương hiệu của họ đã lớn, đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng, các hãng đã không còn tha thiết với đại lý chuyển phát nhanh. Doanh nghiệp Việt Nam làm dịch vụ bắt đầu trở nên khó khăn hơn, Khách hàng dù lớn hay nhỏ, dù là cá nhân hay công ty cũng phải chịu mức cước phí vận chuyển khá cao từ các hãng khi sử dụng dịch vụ.

Internet bùng nổ, chiến lược kinh doanh của các công ty chuyển phát nhanh cũng thay đổi nhiều. Họ tìm kiếm Khách hàng thông qua các Website thương mại điện tử, các trang rao văt, diễn đàn mua bán. Phần lớn, Khách hàng đọc bài viết trên mạng thường rất giống nhau, bởi các công ty này sao chép gần như hoàn toàn từ những Website chuyển phát nhanh uy tín khác.

2. Khách hàng tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh uy tín ra sao?

Rất nhiều khách hàng dành cả ngày để thực hiện vài chục cuộc điện thoại với các công ty vận chuyển hàng hóa Quốc tế mà họ tìm được trên internet với mong muốn sẽ được “offer” một mức giá cước ưu đãi nhất. Cuối cùng, họ vẫn tìm được công ty “offer” gói cước mà họ cho rằng đã rất hợp lý, nhưng họ không hề biết rằng, thay vì được “offer” giá cước tốt, họ nhận được một chiêu lừa hoàn toàn mới đáp ứng tối đa nhu cầu “thơm-ngon-bổ-rẻ”…

cach-lua-chon-cong-ty-chuyen-phat-nhanh-uy-tin

Một ví dụ điển hình đang xảy ra và nhanh chóng trở thành phong trào trong ngành chuyển phát nhanh hiện nay như sau: Cô Nguyễn Thị N. là Khách hàng thường xuyên của công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương, sau hơn 20 lần sử dụng dịch vụ, cô đã gần như tin tưởng hoàn toàn dịch vụ bên Express. Trong một chuyến du lịch, cô nhờ con gái là Võ Thị T. liên hệ Express gửi hàng đi Mỹ. Tuổi trẻ, thích khám phá những điều mới lạ trên internet, chị T. đã liên hệ với Anh Tr. thuộc công ty A. Express. Bằng sự thuyết phục về nghiệp vụ, chị T. rất vui mừng khi được anh Tr. công ty A hỗ trợ mức giá cước chỉ bằng ½ so với giá cước mà gia đình chị T. trả cho Express. Sau 7 ngày vận chuyển, Cô N. đã gửi Email đến Express khiếu nại trường hợp bị mất ½ số lượng hàng và yêu cầu Express đền lại số hàng đó.

Có thể nói rằng, chuyển phát nhanh là ngành dễ làm, kể cả cá nhân cũng có thể làm dịch vụ. Hiểu nôm na ngành này là mua đi bán lại giá cước vận chuyển để hưởng chênh lệch. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn tìm được công ty chuyển phát nhanh giá rẻ mà lại uy tín để gửi hàng hóa đi nước ngoài. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao thương ngày càng cao, việc tìm kiếm thông tin, ký kết hợp đồng đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đối với nhà cung cấp dịch vụ, chữ tín nói lên sự thành công của nghề. Express luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, là tiêu chí đầu tiên để đào tạo nghiệp vụ cho tập thể nhân viên tại công ty. Cùng những chính sách ưu đãi về dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng hòan tòan mới, Express dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển, nhưng chúng tôi rất tự hào vì sự thành công của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá nhờ sự uy tín của nhà cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ bình ổn giá quanh năm, hỗ trợ tối đa cước phí vận chuyển cho từng  gói hàng nhỏ, lớn của Khách bằng dịch vụ siêu tiết kiệm. Với nhiệt huyết này, chúng tôi tin rằng: Hàng ngàn Khách hàng sẽ bảo vệ thương hiệu công ty chuyển phát nhanh uy tín số 1 của chúng tôi theo thời gian.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ