Dịch vụ vận chuyển

Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Mỹ

Theo quy định của Đạo luật Liên bang, chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Mỹ, nhập khẩu thực phẩm vào Mỹ trừ một số loại gia cầm, tất cả đều phải chịu sự kiểm tra của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA). Ngoài ra, tất cả các sản phẩm nhập khẩu còn phải có nhãn mác trung thực, đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh.

Quy định về nhập khẩu thực phẩm vào Mỹ

Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) triển khai thực hiện một số quy định mới của Luật Hiện đại hóa an toàn vệ sinh thực phẩm (FSMA) liên quan đến việc nhập khẩu thực phẩm vào thị trường Hoa Kỳ. Tất cả các hàng hóa thực phẩm, trừ một số loại gia cầm, đều phải chịu sự kiểm tra của FDA. Quy định cụ thể là các đơn vị làm hàng thực phẩm phải thực hiện:

 Đăng ký cơ sở làm hàng xuất khẩu

Bắt đầu từ ngày 01/10/2012, tất cả các cơ sở, đơn vị làm hàng thực phẩm xuất khẩu vào thị trường Mỹ đều phải đăng ký lại hoặc đăng ký mới với FDA để được nhận một mã số kinh doanh mới. Và mã số này sẽ được sử dụng khi nhập khẩu hàng thực phẩm vào Mỹ. Bắt đầu từ ngày 01/01/2013, FDA sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ các lô hàng thực phẩm nhập khẩu vào Mỹ, nếu lô hàng nào không có mã số kinh doanh có hiệu lực do FDA cấp thì sẽ bị giữ lại tại cửa khẩu nhập của Mỹ hoặc từ chối nhận hàng, người xuất khẩu chịu toàn bộ chi phí.

Mã số kinh doanh mới của FDA có giá trị trong 2 năm, hết thời gian 2 năm các cơ sở làm hàng thực phẩm xuất khẩu vào thị trường Mỹ phải làm thủ tục đăng ký lại để nhận mã số kinh doanh mới.

– Đăng ký Người đại diện tại Mỹ

Người đại diện tại Mỹ (US Agent) có thể là một người, một công ty hoặc một cơ quan có trụ sở tại Mỹ đóng vai trò là người duy trì liên lạc thông suốt với FDA 24/24 giờ. Người đại diện phải trả lời được các câu hỏi của FDA liên quan đến cơ sở làm hàng xuất khẩu và mặt hàng xuất khẩu trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của FDA.

Ngoài ra, Người đại diện sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cho FDA toàn bộ các chi phí liên quan đến việc thanh tra các cơ sở làm hàng xuất khẩu do FDA thực hiện.

Khái niệm hàng thực phẩm nêu trong quy định

Hàng thực phẩm trong quy định bao gồm tất cả các mặt hàng đồ ăn hoặc dùng để chế biến ra đồ ăn, thức uống cho người và động vật (bao gồm cả kẹo cao su) hoặc chỉ là một thành phần trong đồ ăn, thức uống cho người và động vật.

Gồm có 3 nhóm mặt hàng chính: Nhóm thực phẩm và đồ uống (Food and Beverage); Nhóm thực phẩm chức năng cho ăn kiêng (Dietary Supplement); Nhóm đồ uống có cồn (Alcoholic Beverages).

Công ty chuyển phát nhanh hàng thực phẩm vào thị trường Mỹ

Công ty TM & DV chuyển phát nhanh Express Đông Dương chuyên nhận và chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm đi trên 200 quốc gia, đảm bảo đúng thời gian và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng.

Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm vào thị trường Mỹ là một trong những thế mạnh của công ty Express Đông Dương. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng thực phẩm đi Mỹ và được miễn phí FDA với các lô hàng nặng trên 20kg.

Các mặt hàng thực phẩm được vận chuyển vào thị trường Mỹ bao gồm: Tôm khô, mực khô, cá khô, hải sâm khô (Các loại động vật dưới nước), rong biển, tảo biển, bánh kẹo (không trứng), trà, cà phê… và nhiều mặt hàng khác (trừ thịt, trứng, sữa).

Để gửi hàng thực phẩm đi Mỹ cần đăng ký FDA nhanh nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ