Dịch vụ vận chuyển

Công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội

Ngày này, kinh tế phát triển mạnh, cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, nhu cầu chuyển phát nhanh của người tiêu dùng đã ngày càng tăng lên không chỉ về số lượng mà còn cả chất lượng. Để đáp ứng tối đa những nhu cầu đó, công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội.

1. Công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương, sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tham gia vào thị trường chuyển phát nhanh trong nước cũng như quốc tế với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất.

cong-ty-chuyen-phat-nhanh-uy-tin-tai-ha-noi1

– Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa cùng đội nhân lực lớn, chuyên nghiệp, Express Đông Dương đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới với trên 100 bưu cục.

– Express Đông Dương cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp với nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.

– Phương tiện vận chuyển đa dạng từ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ,… và là đối tác chính thức của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như Fedex, UPS, DHL, TNT.

– Phương châm hoạt động là lấy khách hàng làm trung tâm, liên tục đổi mới, cải tiến phương pháp để cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, uy tín đến với khách hàng và cam kết đúng thời gian, đúng địa điểm. 

– Công ty áp dụng các trang thiết bị công nghệ cho phép khách hàng theo dõi hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo về các dịch vụ, tiến độ chuyển phát, đem lại sự tin tưởng với khách hàng. 

2. Express Đông Dương cam kết

– Nhận và giao hàng đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng.

– Làm thủ tục Hải quan (http://congtychuyenphatnhanh.info/dich-vu-van-chuyen/thu-tuc-hai-quan-doi-voi-hang-hoa-chuyen-phat-nhanh.html) và các thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận hàng hóa minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát, đặc biệt là những hàng hóa đặc biệt.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra mất mát hư hỏng hàng hóa trong quá trình chuyển phát.

 

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ