Dịch vụ vận chuyển

Công ty nào chuyển phát nhanh hàng hóa uy tín?

Chuyển phát nhanh là dịch vụ tiện ích được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy công ty nào chuyển phát nhanh hàng hóa uy tín cho khách hàng tin tưởng? Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

cong-ty-nao-chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-uy-tin

1. Chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh được hiểu là quá trình thu gom hàng hóa, hoàn thành thủ tục hải quan để xuất hàng đi nước ngoài hoặc nhập về Việt Nam, vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận trong thời gian nhanh chóng. Chuyển phát nhanh bao gồm 2 loại: 

Chuyển phát nhanh trong nước (Chuyển phát nhanh nội địa): Vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ, đường thủy. Thời gian toàn trình đối với đường hàng không từ 1-2 ngày, đường bộ từ 2-7 ngày, đường thủy từ 5-12 ngày.

– Chuyển phát nhanh Quốc tế: Là hình thức vận chuyển hàng đi nước ngoài hoặc nhập hàng về Việt Nam bằng đường hàng không và một phần nhỏ là đường bộ.

+ Đối với đường bộ: Dịch vụ xách tay từ Trung Quốc, Campuchia, Lào, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan về Việt Nam và ngược lại.

+ Đối với đường hàng không:

  • Chuyển phát nhanh theo hình thức xuất (nhập) phi mậu dịch: Bao gồm các loại hàng mẫu, quà tặng nhỏ, giá trị thấp.
  • Chuyển phát nhanh theo hình thức xuất (nhập) mậu dịch: Bao gồm các đơn hàng lớn hoặc nhỏ có giá trị cao và người gửi (nhập) tự (hoặc yêu cầu) mở tờ khai mậu dịch.

2. Kinh nghiệm chọn lựa công ty chuyển phát nhanh uy tín

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

– Bạn có quyền hỏi về website , địa chỉ công ty, đơn vị hoạt động để tiện tham khảo

– Bạn có thể thử gọi vào 1 trong số những điện thoại bàn cố định để xác nhận thông tin

– Bạn hãy yêu cầu giao dịch lần đầu ngay tại văn phòng công ty chuyển phát nhanh

– Tất cả những chứng từ liên quan đến lô hàng cần phải được đóng dấu ký nhận tròn của công ty

– Hãy lưu lại thông tin khi bạn cần đến bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi điện hỏi về tình trạng lô hàng. Bạn có quyền yêu cầu bộ phận chăm sóc khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển

– Hãy yêu cầu xuất phiếu thu hoặc hóa đơn đỏ có dấu tròn của công ty

Ngoài ra dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi cũng xin lưu ý khách hàng một số điểm như sau:

– Người gửi thư từ, bưu phẩm (người gửi) có nghĩa vụ kê khai đúng và đầy đủ thông tin lên mặt trước của Phiếu gửi. Trong trường hợp nhờ người khác kê khai hộ thì người gửi phải đọc kỹ hoặc nhờ sự trợ giúp của nhân viên 24h.

– Cước phí chuyển phát nhanh chưa bao gồm phí bảo hiểm hàng hóa nên trong trường hợp mất mát và hỏng hóc sẽ không được đền bù 100% giá trị mà chỉ được bồi thường tối đa băng 04 lần cước chính của từng loại dịch vụ theo pháp lệnh bưu chính viễn thông của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Để được đền bù 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát và hỏng hóc, Quý khách cần sử dụng dịch vụ khai giá, chúng tôi sẽ thu phí 3% trên giá trị khai giá, ngoài ra hàng hóa của quý khách phải có đầy đủ hóa đơn và chứng từ kèm theo để đảm bảo rằng lô hàng hợp lệ, không trái với quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế.

– Người gửi bưu phẩm là Hàng hóa sử dụng vào mục đích kinh doanh phải có chứng từ thuế hoặc chứng từ hợp lệ (Hóa đơn VAT hoặc Phiếu xuất kho …) theo quy định của Pháp luật để chứng minh hàng hóa không thuộc diện trốn thuế hay nhập lậu; chuyển phát nhanh tiết kiệm

– Người gửi phải bồi thường thiệt hại nếu gây ra thiệt hại cho nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát hoặc bên thứ ba do lỗi của mình như: Gửi hàng hóa gửi thuộc diện cấm gửi, cấm lưu thông hoặc không đóng gói đúng quy cách, không báo cho nhà cung cấp hàng hóa thuộc loại nguy hiểm … gây cháy, nổ, ô nhiểm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cộng đồng…

3. Lợi ích khi chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín

Khi lựa chọn công ty chuyển phát nhanh Express, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như:

– Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT….

– Được đóng gói cẩn thận miễn phí

– Đặc biệt khi gửi thực phẩm đi mỹ kiện hàng trên 10 kgs sẽ được miễn phí đăng ký FDA

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 để cùng bạn chọn ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn.

– Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn

Công ty chuyển phát nhanh uy tín cam kết:

– Có nhân viên đến tận nhà lấy hàng và giao hàng tận nơi người nhận

– Giá cước rẻ và cạnh tranh

– Thời gian gửi hàng nhanh chóng

– Có cam kết rõ ràng về ngày giờ nhận

– Có bằng chứng nhận hàng

– Chịu trách nhiệm bảo quản, đóng gói hàng hóa

– Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ liên tục mọi thời gian, địa điểm

Hãy lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hoặc trong nước uy tín để đảm bảo sự an toàn hàng hóa của bạn! Nếu có vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 04.6328.2925 để được tư vấn.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ