Dịch vụ vận chuyển

DHL mở rộng trung tâm chuyển phát nhanh tại châu Á

DHL tiếp tục đầu tư và mở rộng thị trường của mình để nâng cao vị thế trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế. Sắp tới, chuyển phát nhanh DHL lại tiếp tục mở trung tâm phát nhanh lớn nhất lục địa châu Á là Trung tâm Đông Bắc Á.

DHL thực hiện kế hoạch đầu tư một khoản lớn trị giá $ 132,000,000 vào Trung tâm Đông Bắc Á nhằm phát triển thị trường mạnh tại châu Á. DHL Express sẽ tiếp tục bổ sung thêm 8 máy bay chuyên dụng để phục vụ trong các tuyến đường có nhu cầu cao nối liền Thượng Hải với châu Âu, Bắc Á và Hoa Kỳ trong vài năm tới.

Tiến sĩ Frank Appel, Giám đốc điều hành của Deutsche Post DHL cho biết, các nhãn hiệu trung tâm khu vực Bắc Á của DHL Express là một cột mốc quan trọng trong mạng lưới hậu cần của nó bao gồm các khu vực châu Á Thái Bình Dương. Sự kết hợp của các chiến lược hàng không cùng với chính sách đa trung tâm này sẽ củng cố vị trí của công ty chuyển phát nhanh như một nhà lãnh đạo trong điều kiện thuận tiện, hiệu quả và chi phí kết nối. Ông cũng nói thêm thực tế là sự tích hợp của hiệp định thương mại tự do với các nền kinh tế hàng đầu của châu Á sẽ làm giảm những rào cản của thương mại quốc tế. Các công ty vận chuyển có nhu cầu về khả năng có thể cung cấp tốc độ, đơn giản. Trung tâm Bắc Á của DHL Express sẽ tăng cường đáng kể lưu thông và công suất của Sân bay Quốc tế Pudong Thượng Hải.

dhl-mo-rong-trung-tam-chuyen-phat-nhanh-tai-chau-a

Trung tâm chuyển phát nhanh tại châu Á của DHL dự kiến ​​sẽ được xây dựng với diện tích gần 88.000 m2 và có khả năng xử lý gần 20.000 gói tài liệu và bưu kiện trong một giờ đồng hồ. Các tính năng nổi bật là môi trường thân thiện với dấu ấn của cơ sở bao gồm hệ thống chống sét T5 tiết kiệm năng lượng và hệ thống nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời.

Bốn trung tâm chuyển phát nhanh tại châu Á Thái Bình Dương của DHL Express, Bangkok, Hồng Kông, Thượng Hải và Singapore cùng kết nối với hơn 70 cổng nằm dọc theo khu vực. Mạng lưới cơ sở hạ tầng của DHL được hỗ trợ bởi một mạng lưới hàng không toàn diện cũng bao gồm hơn 40 chiếc máy bay trên vùng lãnh thổ của 40 quốc gia với hơn 690 chuyến bay thương mại trong khu vực châu Á Thái Bình Dương mỗi ngày.

Để tăng cường và củng cố vị trí của mình trên trường quốc tế, DHL Express không ngừng đầu tư, mở rộng thị trường trong những năm gần đây nhằm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, đặc biệt là thị trường châu Á!

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ