Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo

Chuyển phát nhanh đảm bảo là dịch vụ chuyển phát nhanh thường của công ty chuyển phát nhanh và được sử dụng với các bưu gửi không có yêu cầu gấp về thời gian chuyển phát.

1. Phân biệt chuyển phát nhanh đảm bảo và chuyển phát thường

– Cả hai loại dịch vụ chuyển phát này đều không có thời gian toàn trình cụ thể và được áp dụng cho những bưu phẩm không yêu cầu gấp về thời gian. Thời gian chuyển phát  khoảng từ 2 -10 ngày phụ thuộc khoảng cách giữa địa chỉ nhận và phát. Và khách hàng không được yêu cầu hay khiếu nại về thời gian phát của hai dịch vụ này.

– Chuyển phát thường là hình thức chuyển phát bưu phẩm qua đường bưu điện và được dán tem bưu chính. Với các bưu gửi chuyển phát này khách hàng không được lập bill và khiếu nại về dịch vụ kể cả trong trường hợp bưu gửi bị thất lạc.

– Chuyển phát bảo đảm là khách hàng thực hiện gửi chuyển phát nhanh và được lập bill để theo dõi hành trình chuyển phát. Khách hàng được khiếu nại trong trường hợp bưu gửi bị mất, bị thất lạc và tính an toàn của bưu phẩm nhưng không được khiếu nại về thời gian toàn trình của bưu gửi. Tuy vậy, việc khiếu nại sẽ thực hiện bằng văn bản và không có khả năng tra cứu trực tuyến nên thời gian giải quyết khiếu nại sẽ mất từ 4 -10 ngày.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-dam-bao

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo uy tín

Công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo uy tín cho khách hàng. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đảm bảo tới 63 tỉnh thành trong cả nước đối với tất cả các chủng loại hàng hoá, bưu phẩm, tài liệu,… không hạn chế về kích thước, trọng lượng, khối lượng,…

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo quý khách hàng có thể yên tâm về tính an toàn của bưu phẩm và chi phí cho dịch vụ phù hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

– Chuyển phát nhanh quốc tế

– Chuyển phát nhanh trong nước

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ (http://congtychuyenphatnhanh.info/dich-vu-van-chuyen/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-hen-gio.html).

– Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Mỹ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất!

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ