Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh đồ ăn

Đôi khi để đổi khẩu vị, các gia đình thường lựa chọn đến nhà hàng để thưởng thức các món ăn. tuy nhiên vào những hôm thời tiết không ủng hộ như trời mưa, … thì thay vì đến tận nhà hàng, khách hàng có thể ở nhà nhưng vẫn được thưởng thức các món ăn ở nhà hàng bằng cách gọi điện đặt hàng và nhận đồ nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-do-an4

Dịch vụ chuyển phát nhanh đã quá quen thuộc đối với mỗi người, chúng ta thường bắt gặp những nhân viên giao hàng của nhà hàng như KFC, Lotteria,… nhưng hiện nay, ngoài việc nhà hàng tự có hệ thống ship hàng còn xuất hiện nhiều dịch vụ trung gian liên kết với các nhà hàng, hỗ trợ nhà hàng trong việc giao hàng và nhận thù lao. Thù lao đó có thể được trích từ tiền hàng hoặc là một dịch vụ riêng biệt.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-do-an3

Tuy nhiên hiện nay không phải bất cứ đồ ăn gì cũng có thể gọi giao hàng nhanh và tiện lợi như vậy. Hầu như các nhà hàng đều đặt ra các tiêu chuẩn, có thể dựa vào giá trị đơn hàng tối thiểu. Ví dụ có nhà hàng nhận ship hàng với hóa đơn trên 100.000đ, có nhà hàng lại đạt tiêu chuẩn hóa đơn trên 200.000đ mới ship hàng. Nếu hóa đơn của khách hàng không đáp ứng đủ yêu cầu mà nhà hàng đưa ra thì khách hàng sẽ phải chi trả khoản chênh lệch hoặc thêm chi phí vận chuyển.

Xem thêm dịch vụ thiết kế brochure du lịch giá rẻ tại Hà Nội.

Chi phí vận chuyển đồ ăn cũng óc thể phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và địa điểm giao hàng mà bạn đặt. Có những nhà hàng đặt quyền lợi cho khách hàng sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển nếu hóa đơn trên 200.000đ, 300.000đ, … hoặc  miễn phí giao hàng đối với khách hàng ở địa chỉ cách nhà hàng 3km, 5km,… Ngoài ra, chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào loại đồ ăn mà bạn gọi. Ví dụ phí ship đồ ăn vặt có giá rẻ hơn so với các loại đồ ăn như pizza, mì Ý. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào từng nhà hàng, có nhà hàng chỉ vận chuyển giao hàng trong thời gian quán mở cửa hoặc trước thời gian đóng cửa 1 tiếng. Thời gian khách hàng nhận đồ cũng vào khoảng 30-60p tùy thuộc từng địa điểm.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-do-an1

Với nhu cầu gọi giao hàng đồ ăn tận nhà đang ngày càng được phổ biến nên các doanh nghiệp cũng đã mở ra để cung ứng dịch vụ này, có thể kể đến hungry, Chonmon.

Hầu như các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trên chỉ nằm ở các địa bàn có dân cư đông đúc như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh vì đó là những nơi có nhu cầu cao và có số lượng nhà hàng lớn để có thể liên kết, cho ra doanh thu của tháng rất cao. Nếu nhà hàng muốn lôi kéo khách hàng bằng cách freeship thì nhà hàng vẫn trích lợi nhuận cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Theo thông tin được chia sẻ, có doanh nghiệp liên kết với số nhà hàng vượt ngưỡng 700, doanh thu trong một tháng có thể đã lên tới 1.5 tỉ đồng.

Đối tượng khách hàng cũng là một yếu tố để các doanh nghiệp lựa chọn phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đồ ăn, dựa vào đặc điểm của người nước ngoài như không quen về địa hình, khó khăn trong việc đi lại nên các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này thường hướng tới đối tượng là người nước ngoài trước rồi mới nghĩ đến việc cung cấp dịch vụ cho người Việt, như: Eat.vn hay Vietnammm.com. Vốn là dịch vụ được phát triển trên thế giới rồi mới vào Việt Nam, một số hãng chuyển phát nhanh đồ ăn là chi nhánh của hãng Quốc tế như FoodPanda và RocketInternet.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-do-an2

Dịch vụ chuyển phát nhanh đồ ăn tuy ra đời muộn nhưng không phải trước đó không tồn tại dịch vụ chuyển phát đồ ăn. Các dịch vụ chuyển hàng truyền thống cũng đã chuyển đồ ăn nhưng hầu như là các đồ đông lạnh, chưa qua chế biến. Bởi không đảm bảo được thời gian giao hàng đúng bữa của khách hàng nên không phù hợp với đồ ăn đã được nấu chín.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ