Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng đi trong nước và quốc tế

Ngày 8/3 bạn muốn gửi tặng mẹ- người đã sinh thành và nuôi bạn khôn lớn nhưng tiếc là mẹ bạn lại ở quê và bạn thì không thể về được? Hay ngày 4/2 bạn rất muốn gửi tặng bạn gái đang ở nước ngoài một món quà để thể hiện tình cảm chân thành của mình? Những nỗi lo này hoàn toàn có thể biến mất nhanh chóng bởi sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng đi trong nước và quốc tế Express sẽ giúp bạn làm thay điều này.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-qua-tang1

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng đi trong nước và quốc tế

Để đáp ứng được nhu cầu rất khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng thì các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đã rất nhanh nhạy khi tung ra các gói dịch vụ chuyển phát nhanh mà gói dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng đi trong nước và quốc tế của Express là một trong số đó.

Với lợi thế hơn hẳn so với chuyển phát thường là thời gian toàn trình ngắn và đã được xác định từ trước, chuyển phát nhanh quà tặng sẽ giúp người gửi yên tâm là món quà của mình sẽ đến đúng thời gian mong muốn, không bị chậm trễ (do công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ thông báo cho khách hàng trong thời gian bao lâu thì bưu phẩm đến tay người nhận) và đến đúng địa chỉ cần nhận.

– Đối với bưu gửi chuyển phát nhanh trong nước: cứ mỗi khi đến dịp lễ lớn trong năm thì các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh lại tung ra gói dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng khác nhau để phù hợp với ngày lễ đó như: gói “tri ân thầy cô” nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, gói “Vu Lan báo hiếu” nhân ngày lễ Vu Lan, gói “chắp cánh tình yêu” nhân ngày Valentine, gói “đêm rằm trung thu” đối với dịp trung thu,…với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ như: nếu khách hàng muốn gửi tiền mặt kèm theo quà tặng dưới 200.000 đồng sẽ được miễn cước, khách muốn chuyển từ gói quà thứ hai trở đi tới cùng một địa chỉ thì sẽ được giảm 22% giá cước….

Với mỗi gói cước chuyển phát nhanh theo ngày lễ thì các công ty lại tung ra những lựa chọn về dịch vụ đa dạng giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng. Ví dụ như vào dịp Noel thì sẽ có 3 gói dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng lựa chọn gồm:

+ Dịch vụ phát quà giáng sinh: với dịch vụ này thì khách hàng tự chuẩn bị quà tặng và có thể lựa chọn hoặc mang đến các địa chỉ giao nhận của công ty chuyển phát nhanh hoặc gọi điện thoại để nhân viên công ty đến tận nhà khách hàng lấy quà và sẽ có các ông già Noel của công ty đi phát quà tới địa chỉ nhận.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-qua-tang

+ Dịch vụ chọn quà tặng giáng sinh: các khách hàng có thể ngồi ở nhà và lựa chọn món quà tặng thích hợp trên trang web của công ty chuyển phát nhanh rồi gửi yêu cầu gói quà, chuyển phát món quà này tới người nhận và khách hàng chỉ việc thanh toán chi phí cho công ty mà thôi.

+ Dịch vụ trọn gói: với gói dịch vụ này thì công ty chuyển phát nhanh sẽ làm hết các bước chọn quà, gói quà, chuyển phát quà tới tay người nhận thay cho khách hàng

– Đối với bưu chuyển phát nhanh đi quốc tế: các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước đã liên kết trở thành đại lý của nhiều hãng vận chuyển nước ngoài lớn. Khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần gửi quà tặng đến địa chỉ giao nhận của các hãng trong nước, lập tức những món quà này sẽ được gửi tới cho các hãng vẫn chuyển ngoài nước để chuyển ra nước ngoài với thời gian rất ngắn chỉ khoảng 2-5 ngày tùy vào địa chỉ người nhận ở nước nào.

Như vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng đi trong nước hay quốc tế để món quà của mình đến được tay người nhận đúng dịp.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ