Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT

TNT Việt Nam là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần. Công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT uy tín, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

1. Chuyển phát nhanh TNT Việt Nam

TNT Việt Nam (TNT-Vietrans) là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần. Với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp, TNT Việt Nam hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ quốc tế của Việt Nam là Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng cùng với 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Công ty chuyển phát nhanh TNT Việt Nam là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận tại hơn 200 quốc gia toàn cầu của Tập đoàn TNT. Tại Việt Nam, TNT cung cấp một chuỗi rộng lớn các loại hình dịch vụ, sản phẩm chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần. Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT mang lại cho khách hàng những giải pháp với các giá trị cộng thêm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Các văn phòng giao dịch của TNT Việt Nam cung cấp các dịch vụ:

– Dịch vụ và giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế

– Dịch vụ và giải pháp chuyển phát nhanh nội địa

– Dịch vụ giao nhận đường bộ xuyên Á định ngày

– Dịch vụ chuyển phát hàng nặng.

 Ngoài ra, TNT Việt Nam còn có bộ phận dịch vụ đặc biệt chuyên thiết kế những giải pháp chuyên biệt cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Công ty có thể nhanh chóng thực hiện giao nhận những lô hàng cực kỳ khẩn cấp hoặc những nhóm hàng hóa đặc biệt như hàng giá trị cao, hàng nặng.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-tnt

2. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT uy tín, giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương là một trong những đại lý chính thức của chuyển phát nhanh TNT tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa, bưu phẩm qua hình thức đại lý ủy quyền của TNT. Khi là đại lý chính thức, chúng tôi được chia sẻ giá đại lý vì vậy mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng có giá rẻ hơn giá chính hãng.

Với số lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, lựa chọn chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đối với tất cả các loại hàng hóa, không hạn chế kích thước, khối lượng. Hiện chúng tôi đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tới 64 tỉnh thành trên cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới. 

Cam kết của công ty chuyển phát nhanh

– Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế TNT giá rẻ.

– Nhận tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận với bằng chứng giao hàng.

– Cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của TNT trên thị trường.

– Liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng trong quá trình chuyển phát.

– Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh của những hãng nổi tiếng khác như chuyển phát nhanh Viettel, DHL, UPS, FedEx,

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng có liên hệ tại đây!

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ