Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát và thu tiền hộ COD

Dịch vụ chuyển phát và thu tiền hộ COD là loại hình dịch vụ mới, được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này chủ yếu phục vụ cho khách hàng là những người tham gia thị trường thương mại điện tử. 

Chuyển phát thu tiền hộ là dịch vụ đặc biệt người gửi có sử dụng kèm với các dịch vụ Bưu chính để uỷ thác cho công ty chuyển phát thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hoá) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ là khách hàng trong nước.

Dịch vụ COD ra đời nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử, nâng cao hiệu quả của việc bán hàng trực tuyến của các doanh nghiệp thương mại điện tử, tăng mối quan hệ giữa chuyển phát nhanh và thương mại điện tử.

dich-vu-chuyen-phat-va-thu-tien-ho-cod

Lợi ích của COD

Công ty chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ này nhằm mục đích:

– Các doanh nghiệp thương mại điện tử  thuận lợi trong việc chuyển phát, phân phối hàng hóa đến những địa chỉ xa mà không tốn nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí.

– Người mua hàng điện tử có thể mua hàng thoải mái mà không cần quan tâm tới địa chỉ, khoảng cách với người bán. 

– Dịch vụ đảm bảo uy tín về thời gian, góp phần tăng sự tin tưởng của người mua và người bán với nhau.

Những lưu ý về chuyển phát thu tiền hộ

– Giá trị tối đa của một bưu gửi COD là 50.000.000 đồng

– Thời hạn giá trị và thời hạn trả tiền của phiếu chuyển tiền COD:

+ Thời hạn giá trị của phiếu chuyển tiền COD là 12 tháng kể từ ngày phát hành.

+ Thời hạn lưu giữ phiếu chuyển tiền COD tại bưu cục gốc để trả tiền là 06 tháng kể từ ngày phát hành..
COD sẽ giúp người sử dụng rút ngắn khoảng cách không gian, khắc phục được khoảng cách vị trí địa lý và có tính an toàn, bảo đảm cao cho hàng hóa gửi đi. 

Chính sách vận chuyển và trả hàng

– Chính sách vận chuyển về đóng gói, kích thước, trọng lượng cũng giống như tất cả các dịch vụ chuyển phát thông thường khác.

– Trả hàng: Nếu người mua không đồng ý nhận hàng do một lý do nào đó về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm thì công ty chuyển phát nhanh sẽ không chịu trách nhiệm. Sản phẩm sẽ được gửi trả lại cho người phát và người phát chịu chi phí trả hàng.

Để biết thông tin về giá cước vận chuyển, khách hàng hãy liên hệ với Công ty chuyển phát nhanh uy tín Express Đông Dương theo Hotline 0907 15 0000, địa chỉ văn phòng 102 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ