Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ ship hàng từ Amazon

Công ty chuyển phát nhanh Express là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực ship hàng từ Amazon về Việt Nam vừa nhanh chóng, an toàn mà chi phí lại phải chăng. 

Xmas time

1. Giới thiệu về Amazon.com

Amazon.com là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia lớn nhất thế giới, được thành lập bởi Jeffrey Bezos năm 1994 và đưa vào trực tuyến năm 1995. Amazon.com có trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington. Đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng internet gấp 3 lần so với doanh thu của hãng sếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Steples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010.

Amazon đã thành lập trang web riêng biệt tại Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc.

Hàng triệu người ở trên khắp 220 quốc gia đã đánh giá Amazon là website bán lẻ hàng đầu. Sản phẩm mà Amazon cung cấp bao gồm thiếp điện tử miễn phí, đấu giá trực tuyến, hàng triệu đầu sách, đĩa CD, phim ảnh, đĩa DVD, đồ chơi và trò chơi, đồ điện tử, đồ làm bếp, máy tính và nhiều sản phẩm khác.

Dịch vụ thanh toán của Amazon là dịch vụ thanh toán đầy đủ và hữu hiệu cho các nhà bán lẻ thương mại điện tử. Cho phép khách hàng sử dụng địa chỉ vận chuyển và thông tin thanh toán tại tài khoản Amazon.com của họ để mua thông qua trang thương mại điện tử của bạn hoặc trang web di động của bạn.

Khách hàng hoàn tất mua bán một cách nhanh chóng và thuận tiện mà không bao giờ ròi khỏi trang web của bạn.

2. Dịch vụ ship hàng từ Amazon về Việt Nam

Ngày nay, thương mại điện tử đang dần có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống và trở thành điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Con người đã biết tiết kiệm thời gian hơn khi mua sắm đồ qua mạng mà không cần tốn thời gian, công sức đi lượn vòng quanh mua hàng. Một loạt các website ra đời phục vụ nhu cầu của con người trong đó có Amazon.com.

Hơn nữa tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm từ Amazon.com đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng. Đây chính là lí do công ty chuyển phát nhanh giá rẻ cho ra đời dịch ụ tiện ích này. 

Công ty chuyển phát nhanh nhận ship hàng với các hình thức sau:

– Ship hàng từ Amazon về phi trường;

– Ship hàng từ Amazon và nhận hàng tại văn phòng;

– Ship hàng từ Amazon và nhận hàng tại nhà.

3. Mặt hàng nhận ship

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Express nhận ship các mặt hàng sau:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu,….

– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, đồ chơi trẻ em, …

– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…mà chỉ có ở Amazon.

4. Thời gian và hình thức thanh toán

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, công ty chuyển phát nhanh giá rẻ sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức tương ứng. QÚy khách có thể thanh toán dưới 3 hình thức:

– Chuyển khoản

– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

– Đối với hàng mua hộ khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị món hàng và sau khi nhận được hàng thì thanh toán nốt tiền phí. Trường hợp không nhận được hàng, công ty sẽ hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc + lãi suất ngân hàng cùng thời điểm.

5. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cũng như ship hàng tại công ty chúng tôi, quý khách có thể nhận được rất nhiều ưu đãi mà không phải công ty nào cũng mang lại cho quý khách được.

– Mức phí thấp

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Express không chỉ nhận chuyển phát nhanh trong nước, ship hàng từ các web site nổi tiếng trên thế giới mà còn nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, đi Mỹ, đi Úc và đi hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hãy liên hệ với Express để được cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm nhất!

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ