Dịch vụ vận chuyển

Đóng gói hàng hóa khi chuyển phát nhanh

Khi chuyển phát nhanh hay chuyển phát chậm thì hàng hóa đều cần được đóng gói cẩn thận để đảm bảo hàng hóa không bị vỡ hay đổ bể. Những hàng hóa có đặc điểm, tính chất khác nhau thì có cách đóng gói khác nhau đảm bảo tính an toàn và gon nhẹ cho hàng hóa. Dưới đây là cách đóng gói hàng hóa khi chuyển phát nhanh mà http://congtychuyenphatnhanh.info/ hay thực hiện:

Những hàng hóa có cùng đặc điểm sẽ được đóng gói giống nhau:

1. Nhóm hàng dễ vỡ

Là những hàng hóa có chất liệu thủy tinh, gốm sứ dễ vỡ như: lọ hoa, cốc chén, tượng sứ, đồ gốm,… Những hàng này dễ vỡ nên cần được đóng gói cẩn thận. Với những hàng hóa này nên sử dụng giấy bọt khí khả năng đàn hồi chống va đập cao để gói lại sau đó sử dụng bìa cartoon để đóng thùng bên ngoài.

Trước tiên, dùng giấy bọt khí bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý cần bọc kín tất cả các góc cạnh của sản phẩm. Nên bọc riêng từng hàng hóa nhỏ bằng giấy bọt khí sau đó mới xếp vào 1 gói hàng. Ví dụ như bộ ấm chén bằng sứ thì bạn nên dùng giấy bọt khí bọc cho từng chiếc chén sau đó mới xếp chúng vào cùng một gói. Sau thì thì xếp tất cả vào thùng cartoon. Các sản phẩm xếp vào thùng cartoon phải im, không được để khoảng chống. Dùng băng dính dán kín miệng hộp Cartoon lại. Bạn có thể tự đóng gói hàng hóa hoặc chuyển đến công ty chuyển phát nhanh sẽ đóng gói giúp bạn.

dong-goi-hang-hoa-khi-chuyen-phat-nhanh

2. Nhóm hàng có chứa chất lỏng

Các chai, lọ có chứa chất lỏng phải được bịt kín, không để chất lỏng rò rỉ ra bên ngoài bằng cách đóng chắt nút chai, sau đó dùng băng dính hoặc màng bọc thực phẩm quấn quanh miệng chai. Sau đó xếp các chai lọ này vào thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc kín có trải vật liệu có khả năng hút chất lỏng như vải, mùn cưa,… để đảm bảo nếu chất lỏng bị chảy ra hay chai, lọ bị vỡ thì chúng có thể hút hết chất lỏng. Khi xếp chai lọ vào thùng thì dùng xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí… lấp đầy khoảng trống bên trong thùng để các chai lọ không bị va đập vào nhau trong quá trình chuyển phát nhanh.

3. Nhóm hàng điện tử như: điện thoại, máy vi tính, laptop, máy ảnh,…

Dùng giấy đệm như miếng bọt được làm từ chất liệu polyetylen (PE), polyuretan (PU) hoặc giấy gói Bubble bọc quanh sản phẩm, dùng băng dính cố định chặt các góc quấn giấy bọt khí. Sau đó dùng thùng cartoon bọc phía ngoài.

Thùng cartoon bọc ngoài phải có kích thước vừa khít với sản phẩm và dùng giấy đệm chèn vào giữa sản phẩm với thùng cartoon để đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch trong hộp trong quá trình vận chuyển. Có thể dùng thùng cartoon bọc 2 lớp cho sản phẩm bởi quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa ra nước ngoài (http://congtychuyenphatnhanh.info/dich-vu-van-chuyen/quy-trinh-chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-ra-nuoc-ngoai.html) nhiều khi rất phức tạp và mất nhiều thời gian, cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

dong-goi-hang-hoa-khi-chuyen-phat-nhanh1

4. Nhóm hàng có thể cuộn tròn: tranh vẽ, bản đồ…

Cuộn tròn sản phẩm lại rồi cho vào ống nước (chất liệu nhựa) hoặc cuộn tranh, bản đồ… với các ống tròn bằng bìa cartoon cứng). Sau đó bịt kín 2 đầu bằng băng dính.

 5. Nhóm hàng hóa khác:

Dùng thùng cartoon có kích thước phù hợp với hàng hóa. Lưu ý sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng. Với những hàng hóa như quần áo thì có thể chỉ cần bọc bằng túi nilon sau đó dùng băng dính bọc kín gói hàng.

Những hàng hóa thông thường thì việc đóng gói đơn giản nhưng với những hàng hóa có tính chất dễ vỡ, hàng hóa điện tử hay chất lỏng thì việc đóng gói cần phải thực hiện cẩn thận và kỹ càng để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm khi chuyển phát nhanh. Đối với những hàng hóa có giấy tờ kèm theo như giấy bảo hàng, giấy hướng dẫn sử dụng,… thì nên để bên trong thùng cartoon khi đóng gói.

http://congtychuyenphatnhanh.info/ sẽ có trách nhiệm đóng gói hàng hóa cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty, đảm bảo hàng hóa được đóng gói an toàn, cẩn thẩn và hoàn chỉnh 100% khi gửi tới người nhận.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ