Dịch vụ vận chuyển

Lịch để bàn cho dân văn phòng

Một trong những vật dụng không thể thiếu của dân văn phòng đó là lịch để bàn. Tùy vào sở thích khác nhau mà lịch để bàn được lựa chọn thiết kế đơn giản hay phức tạp. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về những kiểu lịch để bàn đẹp  mà bạn có thể tham khảo.

 

Có 3 thiết kế lịch để bàn phổ biến nhất

Lịch để bàn chữ A

 

Đây là sản phẩm lịch được thiết kế theo hình dáng chữ A, có kích thước tùy chọn, nhưng thông dụng nhất là kích cỡ 19 x 22 cm. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là giấy in couches, giúp cho hình ảnh và nội dung trên trang lịch sắc nét tăng tính thẩm mỹ. So với lịch treo tường thì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn với dân văn phòng.

Lịch để bàn chữ M

 Lịch để bàn chữ M có thiết kế gần giống với kiểu lịch chữ A nhưng được thiết kế thêm phần ghi chú giúp chúng ta ghi chú lại những thông tin khi cần thiết.

Lịch để bàn đế nhựa

Vẫn giữ nét thiết kế tiện dụng nhỏ nhắn như 2 kiểu lịch trên nhưng phần đế của lịch được thay thế bằng đế nhựa. Với kích thước 24cm x17cm dễ dàng đặt và di chuyển bất cứ vị trí nào trên bàn. Ưu điểm gọn, nhẹ và chắc chắn, lịch để bàn đế nhựa cũng là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn

Trên đây là những thông tin về thiết kế lịch để các bạn có thể tham khảo.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ