Dịch vụ vận chuyển

Lưu ý khi gửi hàng đi nước ngoài qua cá nhân làm dịch vụ

Ngành chuyển phát nhanh, đặc biệt là chuyển phát nhanh quốc tế được đánh giá là ngành dễ làm, dễ “kiếm ăn” nhưng không thể giàu vì tính rủi ro rất cao. 

Tuy vậy cũng không ít người đường đường chính chính thành lập công ty riêng để họat động một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Ở bài viết này, công ty chuyển phát nhanh số 1 Hà Nội chỉ chia sẻ phần nào trong khía cạnh cần cẩn thận khi làm việc với các cá nhân họat động trong lĩnh vực. Rất có thể bạn sẽ mất đi 3/4 trọng lượng hàng gửi, cũng có thể đơn vị nào làm thao tác cuối cùng của việc giao nhận đểchuyển hàng đi nước ngoài sẽ chịu hậu quả cực kì nghiêm trọng.

luu-y-khi-gui-hang-di-nuoc-ngoai-qua-ca-nhan-lam-dich-vu

1. Một số lưu ý

– Bạn có quyền hỏi về website, địa chỉ công ty. Đơn vị họat động sẽ có Website để tiện tham khảo thông tin và thực hiện giao dịch.

– Bạn hãy thử gọi vào một trong những số điện thoại bàn cố định để xác nhận thông tin.

– Bạn hãy yêu cầu giao dịch tại văn phòng công ty trong lần giao dịch đầu tiên.

– Tất cả các chứng từ liên quan đến lô hàng, bạn hãy yêu cầu “dịch vụ” ký nhận rõ ràng, phải đóng dấu tròn của công ty chuyển phát nhanh.

– Hãy lưu lại thông tin khi bạn cần đến, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi điện thoại hoặc Email để hỏi về tình trạng lô hàng trong suốt quá trình gửi. Bạn có quyền yêu cầu bộ phận chăm sóc khách hàng theo dõi tiến trình vận chuyển.

– Hãy yêu cầu được xuất phiếu thu hoặc hóa đơn đỏ (nếu cần thiết) và phải có mộc tròn xác nhận đối với phiếu thu.

2. Cam kết của công ty chuyển phát nhanh uy tín số 1 Hà Nội

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cho thấy hàng hóa nặng, nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ trước đến nay.

– Đối với hồ sơ, tài liệu, chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh đi kèm với sự bảo mật tuyệt đối và trao gửi chính xác địa chỉ, đúng thời hạn.

– Đối với các hàng hoá nặng, cồng kềnh, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những giải pháp mà công ty chuyển phát nhanh hàng đầu của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả vận chuyển cao mà vẫn tiết kiệm giá thành, thời gian.

– Đối với những linh kiện điện tử hay hàng hoá cần bảo quản đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp đóng gói và vận chuyển an toàn nhất.

Chúng tôi luôn muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để trở thành công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất và lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng cần gửi hàng hóa, vui lòng liên hệ với Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ Express để được hỗ trợ tư vấn hòan tòan miễn phí về dịch vụ vận chuyển. Rất nhiều chương trình khuyến mãi tại công ty chúng tôi đang chờ đón quý khách.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ