Dịch vụ vận chuyển

Quy định về thời gian lưu trữ bưu phẩm chuyển phát nhanh

Khi hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh được phát đi nhưng người nhận từ chối, không đến nhận khi nhận được lời mời hay địa chỉ người nhận không rõ ràng, không xác định được người nhận,… thì bưu phẩm đó sẽ được công ty chuyển phát nhanh lưu trữ lại trong khoảng thời gian quy định. Quy định về thời gian lưu giữu bưu phẩm chuyển phát nhanh như sau:

1. Thời gian lưu giữ bưu phẩm gửi trong nước

– Đối với chuyển phát nhanh trong nước: Khi bưu phẩm gửi đi mà người nhận từ chối hay không xác định được người nhận với bất kì lý do nào, nếu không có yêu cầu chuyển hồi của người gửi thì công ty chuyển phát sẽ giữ lại bưu phẩm đó trong 3 tháng. Hết thời gian 3 tháng mà vẫn không được yêu cầu hồi chuyển và cũng không có người nhận thì sẽ được chuyển đến hội đồng và xử lý bưu phẩm vô thừa nhận.

quy-dinh-ve-thoi-gian-luu-tru-buu-pham-chuyen-phat-nhanh

 Bưu phẩm được lưu trữ tại công ty chuyển phát 3 tháng

– Người gửi yêu cầu chuyển hồi bưu phẩm khi không gửi được:

+ Xác định được người nhận và địa chỉ người nhận: Công ty chuyển phát nhanh gửi giấy mời tới địa chỉ người nhận, trong khoảng 6 ngày giữ lại bưu phẩm và gửi giấy mời 2 lần tới người nhận mà không tới nhận bưu phẩm thì công ty chuyển phát thực hiện hồi chuyển ngay cho người gửi.

+ Người gửi từ chối nhận bưu phẩm hoặc không các định được người nhận, không có người nhận thì lập tức hồi chuyển bưu phẩm lại cho người gửi.

2. Thời gian lưu giữ bưu phẩm quốc tế chuyển đến

–  Bưu phẩm không phát được do người nhận từ chối, không đến nhận sau khi được gửi giấy mời 2 lần, địa chỉ không đủ, không thể xác định được người nhận, không có người nhận,… Công ty chuyển phát có trách nhiệm lưu giữ trong 12 ngày kể từ ngày phát lần cuối cùng. Hết thời hạn 12 ngày lưu giữ bưu phẩm sẽ được chuyển hoàn về bưu chính nước gửi đi.

– Người nhận yêu cầu giữ lại bưu phẩm để hoàn tất các thủ tục, giấy phép nhập khẩu thì có thể giữ lại tối đa 20 ngày kể từ ngày bắt đầu lưu giữ và người nhận phải trả phí lưu kho cho công ty chuyển phát trong thời gian lưu giữ bưu phẩm theo yêu cầu. 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, người gửi phải ghi rõ địa chỉ người nhận một cách chính xác, tránh trường hợp mất thời gian chuyển phát nhưng không xác định được người nhận hay người nhận từ chối.

Mọi thông tin tư vấn thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh liên hệ với chúng tôi, Công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất:

 

 

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ