Dịch vụ vận chuyển

Tiêu chuẩn đánh giá công ty chuyển phát nhanh uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, tuy nhiên để chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín thực sự thì không phải là điều đơn giản. Vậy làm thế nào để chọn được công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất? Dưới đây là một số tiêu chuẩn đánh giá công ty chuyển phát nhanh uy tín khách hàng cần biết để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

1. Công ty có địa chỉ rõ ràng

Khi chọn công ty chuyển phát nhanh, bạn phải xem tên, địa chỉ công ty là gì, các thông tin tìm kiếm được về công ty đó có khớp nhau không? Địa chỉ công ty bao gồm trụ sở làm việc chính, chi nhánh, điện thoại liên hệ, địa chỉ website, email. Để xác định công ty đó có tồn tại thật hay không thì bạn nên tìm đến trụ sở làm việc của công ty để xác nhận. 

2. Tính minh bạch, công khai

Các công ty hiện nay đều sử dụng website để làm việc trực tuyến. Nếu công ty làm việc uy tín họ sẽ công khai báo giá lên website cho khách hàng theo dõi, đồng thời có hướng dẫn về cách tính chi phí, thời gian vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, công ty có cam kết rõ ràng về trách nhiệm pháp lý dịch vụ của mình trên hệ thống website, các văn bản pháp quy  (http://congtychuyenphatnhanh.info/van-ban-phap-quy) có liên quan tới chuyển phát nhanh.

dambao

3. Thái độ làm việc của nhân viên công ty

Công ty chuyển phát nhanh uy tín là việc có tính chuyên nghiệp cao, tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo và luôn hướng những dịch vụ hợp lý, tốt nhất cho khách hàng. Trong quá trình tiếp xúc, bạn nên quan sát về phong cách làm việc của nhân viên: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng cũng gọn gàng, nhanh chóng, đảm bảo bưu phẩm của bạn được chuyển phát nhanh an toàn và đúng thời gian quy định.

4. Các thủ tục giấy tờ

Các thủ tục giấy tờ đầy đủ về Phiếu gửi hàng, hóa đơn thuế, các giấy tờ xuất khẩu khi chuyển phát nhanh quốc tế. Trước khi chuyển phát nhanh thì bạn nên hỏi rõ ràng về các giấy tờ cần thiết cho chuyển phát nhanh và chắc chắn rằng khi làm thủ tục với sự có mặt của cả hai bên, các giấy tờ đều phải được đóng dấu đỏ của công ty và chữ ký của người chịu trách nhiệm. Sau khi gủi hàng, công ty chuyển phát nhanh phải cung cấp hóa đơn thu tiền cho khách hàng.  Khách hàng phải nắm được mình đang sử dụng gói cước chuyển phát nào và chi phí cũng như các giấy tờ có khớp với gói cươ

5. Thời gian vận chuyển

Đảm bảo thời gian vận chuyển theo đúng lộ trình thời gian đã trao đổi trước. Sau khi gửi hàng chuyển phát nhanh, bạn có thể gọi điện để kiểm tra lộ trình hàng gửi của mình xem có được gửi đi theo đúng lịch không, có đảm bảo đúng thời gian đến với người nhận không.

Khi thực hiện gửi chuyển phát nhanh, tất cả các hóa đơn giấy tờ phải được đóng dấu đỏ của công ty.

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ