Dịch vụ vận chuyển

Tư vấn hình thức gửi hàng chuyển phát nhanh phù hợp

Khi qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãy tham khảo những tư vấn hình thức gửi hàng chuyển phát nhanh phù hợp nhất.

tu-van-hinh-thuc-gui-hang-chuyen-phat-nhanh-phu-hop

1. Gửi hàng bằng đường biển

Express tự hào là đối tác và là đại lý của nhiều hãng tàu nổi tiếng, chuyên cung cấp dịch vụ van tai bien hàng nguyên container (FCL) và lẻ (LCL) đến tất cả những cảng biển trên khắp thế giới. Chúng tôi nhận cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất như sau:

+ Dịch vụ tàu chuyến theo thời hạn.

+ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.

+ Dịch vụ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến địa chỉ người nhận (door to door).

+ Dịch vụ FCL/ LCL: hàng thường, tách bill và hàng chỉ định xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.

Lưu ý khi gửi hàng bằng đường biển:

– Chi phí gửi hàng tại Việt Nam tương đối rẻ so với gửi bằng đường hàng không nhưng nếu người nhận không rành về thủ tục hải quan đối với hàng hóa chuyển phát nhanh (http://congtychuyenphatnhanh.info/dich-vu-van-chuyen/thu-tuc-hai-quan-doi-voi-hang-hoa-chuyen-phat-nhanh.html) hoặc không có thời gian ra cảng nhận hàng thì tiền thuê dịch vụ giao tới nhà (door to door) tốn kém hơn so với gửi đường hàng không nếu gửi số lượng hàng ít.

 – Khách hàng nên chỉ gửi hàng bằng đường biển đối với những lô hàng nặng từ 250kg hoặc từ 1.30cbm trở lên. Cách tính cbm (m3): dài*rộng*cao=cbm >1 thì mới vận chuyển bằng đường biển, đơn vị tính bằng m.

Ví dụ: chiều dài của thùng hàng: 0.8m; chiều rộng của thùng hàng: 1.5m; chiều cao của thùng hàng: 1.3m

Cách tính như sau: 0.8*1.5*1.3=1.56cbm, lớn hơn 1 nên lô hàng này nên đi đường biển, trong trường hợp kết quả số đo 3 chiều < 1 thì nên đi đường hàng không. Số 1 chính là 1cbm.

2. Gửi hàng bằng đường hàng không

Với hàng hóa chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng đường hàng không:

+ Đối với hàng hóa gửi đi châu á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày

+ Đối với chứng từ gửi đi châu á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

+ Một số nước khu vực trung đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

+ Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời sử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

+ Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển ( gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho quý khách qua điện thoại hoặc email.

+ Trải qua nhiều năm làm trong ngành chuyển phát nhanh, Express có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, kiểm dịch, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế. 

3. Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa

KHi vận chuyển hàng hóa, công ty chuyển phát nhanh chúng tôi muốn các bạn lưu ý:

+ Đối với lô hàng nặng từ 1 đến 250kg nên gửi bằng đường hàng không vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường biển (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến)

+ Đối với lô hàng nặng từ 250kg trở lên nên gửi bằng đường biển (nếu không cần gấp) vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường hàng không (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến).

+ Số kg để tính tiền khách hàng là số kg sau khi hàng đã đóng vào thùng carton hoặc kiện gỗ.

+ Giá luôn rẻ hơn bưu điện từ 20-60% (tùy tuyến), thời gian đi nhanh hơn, có trách nhiệm và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn nhiệt tình về cách gửi hàng hóa như chuyển phát nhanh đi Trung Quốc (http://congtychuyenphatnhanh.info/chuyen-phat-nhanh-di-trung-quoc) hay bất cứ quốc gai nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ