Dịch vụ vận chuyển

Yêu cầu khi chuyển phát nhanh hàng thực phẩm là gì?

Khác với những hàng hóa thông thường, khi chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, cần có những yêu cầu và uy định cụ thể khi gửi hàng. Vậy yêu cầu khi chuyển phát nhanh hàng thực phẩm là gì? Cùng congtychuyenphatnhanh.info tìm hiểu ngay sau đây.

types of transport of transporting are loads.

1. Có nhãn mác đầy đủ

Yêu cầu đầu tiên khi gửi hàng thực phẩm chính là phải có nhãn mác theo đúng tiêu chuẩn sản xuất. Khi gửi hàng hóa là thực phẩm khô, có chất lỏng, chất bột : Phải có đầy đủ nhãn mác cụ thể hơn hàng hóa phải có đầy đủ tem, nhãn, mác của các công ty sản xuất, đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn đăng ký chất lượng của từng nhà sản xuất.

Với hàng hóa là thực phẩm khi chuyển phát nhanh quốc tế, quý khách hàng chỉ được chuyển những mặt hàng có nhãn mác của các công ty sản xuất hoặc các sản phẩm được đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm và đóng gói theo quy định của nhà nước. Với những mặt hàng thực phẩm được phát sinh như tự làm, tự chế biến … và tự đóng gói cho sản phẩm đó, theo quy định sẽ không được chuyển hàng hóa đó đi các nước trên thế giới.

Với dịch vụ chuyển hàng bằng đường bay từ Bắc vào Nam và ngược lại đối với hàng thực phẩm khách hàng cần lưu ý : Không được gửi các mặt hàng tưới sống như cá, các động vật … các mặt hàng thủy hải sản còn đóng đá, đóng tuyết. Không nhận hàng liên quan tới động vật, hàng tươi sống khi chuyển phát nhanh.

2. Hàng phải được kiểm dịch an toàn vệ sinh thực phẩm

Yêu cầu với những mặt hàng thực phẩm khô, thực phẩm chứa nước nếu không có nhãn mác thì bắt buộc phải kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp mã số kiểm dịch cho hàng hóa đó trước khi gửi.

Công ty chuyển phát nhanh Express chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa để vận chuyển các loại hàng thực phẩm, chất bột, chất lỏng và các mẫu hàng …. Thời gian vận chuyển nhanh tùy thuộc vào địa điểm quý khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn gửi chuyển phát nhanh trong nước hay quốc tế hàng thực phẩm khô như mỳ tôm, nấm khô, mộc nhĩ, bánh đa … cho tới các loại ô mai, mít sấy, nhãn khô … và các chất bột như bột sắn, bột gạo, bột mỳ …từ Việt Nam đi trong nước và quốc tế thì chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản.

3. Đóng gói hàng hóa

Về cách đóng gói hàng hóa có một số quy định như sau:

– Trong nước : Hàng dung dịch bắt buộc phải đóng kiện gỗ, các loại hàng thực phẩm như hoa quả đóng trong thùng Xốp và bảo quản theo tiêu chuẩn, chống va đập ảnh hưởng tới những gói hàng đi cùng.

– Quốc tế : Cần phải đóng gói theo quy định, với hàng có dung dịch bắt buộc phải đóng kiện gỗ. Hàng thực phẩm phải được kiểm dịch an toàn vệ sinh thực phẩm. Bắt buộc phải bảo quản theo tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn của gói hàng là thực phẩm. Ngoài ra với một số nước, khu vực trên thế giới như Nga, Đức và Úc sẽ cấm nhập các hàng thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, kể cả hàng có tem nhãn và đóng gói theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Về mục này, các bạn nên tham khảo thêm bài viết 2 lưu ý quan trọng khi chuyển phát nhanh hàng thực phẩm (http://congtychuyenphatnhanh.info/dich-vu-van-chuyen/2-luu-y-quan-trong-khi-chuyen-phat-nhanh-hang-thuc-pham.html) để biết thêm chi tiết.

4. Lựa chọn đơn vị nào để chuyển phát nhanh hàng thực phẩm?

Nếu khách hàng chưa chọn được đơn vị nào phù hợp thì hãy đến với công ty chuyển phát nhanh uy tín Express. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng với một số lợi ích như:

– Hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa trong nước

– Đội ngũ nhân lực hơn 1.000 người và hơn 100 bưu cục nhận trên khắp thể giới tại hơn 30 quốc gia

– Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc , chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp đến tới hơn 30 quốc gia với đa dạng chủng loại hàng hóa.

– Với phương châm hoạt động là nhanh chóng uy tín và cam kết đúng thời gian đúng địa điểm . Dịch vụ chuyển phát nhanh Express đã lấy được lòng tin của hàng triệu người sử dụng dịch vụ trong hơn 10 năm qua .

– Liên tục đổi mới , cải tiến phương pháp nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng và giảm thời gina cũng như phí vận chuyển

– Nhận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước và luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển hơn nữa

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi – công ty chuyển phát nhanh uy tín theo đường dây nóng 08.6683.1266 để được hỗ trợ kịp thời.

Tham khảo thêm:   Nồi lẩu 2 ngăn

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ