Quy định gửi hàng

Kiểm tra thông tin với Express

Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao- phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với Express trước khi gửi hàng. Các thông tin cơ bản bao gồm:

– Loại hàng hóa định gửi:

Thông tin về loại hàng gửi giúp Express biết chính xác hàng hóa mà Quý khách muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào: Hàng hóa thông thường? Hàng giá trị cao? Hàng điện, điện tử? Hàng chất lỏng, hóa chất? Hàng thủy tinh, sành sứ?,…

– Khối lượng, kích thước, số lượng và trọng lượng:

Những thông tin này giúp Express xác định sẽ phải sử dụng phương tiện vận chuyển nào để chuyên chở hàng hóa của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Tình trạng đóng gói hiện tại

Thông tin này giúp Express biết được hiện trạng đóng gói của hàng hóa để có những tư vấn hợp lý cho Quý khách, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Các yêu cầu về dịch vụ : Thời gian nhận, thời gian phát, xử lý các trường hợp không phát được, khiếu nại và bồi thường,..
Những thông tin này giúp Express cung cấp cho Quý khách những thông tin liên quan đến cước phí gửi hàng, các quy định của Pháp luật, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Express.

Chuẩn bị chứng từ gửi hàng: vận đơn, các chứng từ khác liên quan.

Nếu Quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ của Express, để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, Express trân trọng đề nghị Quý khách tham khảo các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Express đã được công bố trên vận đơn gửi hàng hoặc tại website: http://dichvuchuyenphatnhanh.biz trước khi quyết định gửi hàng.

Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của Express, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của Express; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách. Những chứng từ này sẽ giúp cho Express tối ưu tốc độ xử lý hàng hóa của Quý khách khi vận chuyển qua các khâu trung chuyển như cửa khẩu, hàng không.

Quy định gửi hàng là các loại giấy tờ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ, hàng hóa gồm những bước như sau:

I. Quy định gửi hàng là các loại giấy tờ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ…

1. Chuẩn bị.

Trước khi gửi bưu phẩm là giấy tờ, tài liệu.. khách hàng cần chuẩn bị các công việc sau:

1.1. Chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, tài liệu, hóa đơn… cần gửi.

1.2. Đảm bảo chắc chắn các hóa đơn, chứng từ hoặc tài liệu cần gửi có nội dung không vi phạm các điều khoản cấm gửi của Express và theo pháp luật hiện hành.

1.3. Ghi đầy đủ các thông tin về người gửi, người nhận theo từng bưu phẩm gửi trên phong bì hoặc bên ngoài bưu gửi. Trong một số trường hợp bắt buộc người gửi phải cung cấp thông tin người nhận một cách đầy đủ ( bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ) để dịch vụ chuyển phát được triển khai một cách có hiệu quả nhất.

1.4. Đảm bảo các khâu chuẩn bị bưu gửi được 

1.6. Đối với các trường hợp có yêu cầu đặc biệt về nhận, phát, yêu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển phát đặc biệt khách hàng cần thông báo cho Express để nhận được sự tư vấn chính xác về khả năng triển khai dịch vụ theo ý người gửi, thời gian nhận – phát, cước phí dịch vụ và các yêu cầu phát sinh khác. Sự thông báo này sẽ giúp bưu phẩm của Quý khách được chuyển đi theo đúng yêu cầu của người gửi.

2. Đóng gói

2.1. Tất cả các loại bưu gửi thuộc loại này phải được đóng gói. Vật liệu đóng gói có thể bằng phong bao, nylon, carton hoặc các vật liệu mềm khác.

2.2. Khách hàng cần dán kín hoặc niêm phong ( bằng dấu hoặc chữ ký ) đối với một số loại giấy tờ quan trọng hoặc khách hàng cho là cần thiết (đặc biệt là các loại giấy tờ như hóa đơn, hộc chiếu, hồ sơ thầu…)

2.3. Khách hàng có thể tự đóng gói hoặc yêu cầu Express đóng gói. Express sẽ tư vấn cho khách hàng về yêu cầu đóng gói trong từng trường hợp cụ thể.

3. Gửi hàng

3.1. Ghi đầy đủ thông tin bưu gửi trên vận đơn hoặc kiểm tra lại thông tin trên vận đơn nếu nhân viên của Express ghi thông tin.

3.2. Khai báo loại hình dịch vụ muốn sử dụng để chuyển phát bưu gửi.

3.3. Khai báo nội dung của bưu gửi lên trên vận đơn ( ví dụ như tài liệu hay hóa đơn, hộ chiếu …) Đối với các bưu gửi là hóa đơn VAT, ngoài việc kê khai loại hình là hóa đơn, khách hàng cần ghi rõ số hóa đơn lên trên bill gửi.

3.4. Kiểm tra lại thông tin về số lượng, trọng lượng, cước phí ( nếu có ) được kê khai trên vận đơn.

3.5. Ký vào phần người gửi trên vận đơn gửi và giữ lại một niên ( niên hồng ) để làm cơ sở xác minh hoặc khiếu nại.

II. Quy định gửi bưu phẩm là hàng hóa.

1. Chuẩn bị gửi.

1.1. Chuẩn bị hàng hóa cần gửi ( về số lượng, trọng lượng, chủng loại….)

1.2. Kiểm tra với Express về danh mục hàng hóa cần gửi có thuộc danh mục cấm gửi của nhà nước hoặc của hàng không Việt Nam hay không.

1.3. Chuẩn bị các loại giấy tờ hóa đơn chứng từ đi kèm hàng hóa gửi. Đối với một số loại hàng hóa đặc biệt hoặc số lượng lớn, yêu cầu này là bắt buộc.

1.4. Chuẩn bị đầy đủ thông tin người gửi, người nhận.

1.5. Liên hệ tới Express để thông báo về việc lấy bưu phẩm. Khách hàng cần cung cấp cho Express các thông tin về hàng hóa cần chuyển bao gồm chủng loại ( là hàng hóa thông thường, hàng giá trị cao hay hàng hóa đặc biệt …), số lượng ( số kiện, trọng lượng… ), nơi đến, hình thức chuyển phát ( chuyển phát nhanh, chuyển thường hay hỏa tốc …) … để Express có thể tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết về dịch vụ, các yêu cầu đóng gói hoặc vận chuyển…và sắp xếp phương tiện để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Đóng gói.

Việc đóng gói là cần thiết và quan trọng trong quá trình vận chuyển. Nó giúp hạn chế tối đa các hư hỏng cơ học xảy ra trong quá trình vận chuyển. Đối với một số loại hàng hóa như máy móc, linh kiện điện tử giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng hóa đặc biệt hoặc có tính chất nguy hiểm… thì yêu cầu đóng gói là bắt buộc. Mỗi loại hàng hóa sẽ có quy cách và yêu cầu đóng gói riêng. Khách hàng có thể tự đóng gói nếu đáp ứng đc các quy chuẩn về đóng gói hoặc yêu cầu Express thực hiện nhiệm vụ này.

2.1. Kiểm tra và thông báo cho Express biết về tình trạng đóng gói của hàng hóa gửi. Express sẽ tư vấn cho quý khách biết có cần phải đóng gói hay không.

2.2. Nếu tự đóng gói, khách hàng có thể tham khảo phần hướng dẫn đóng gói tại website này để đảm bảo quá trình đóng gói của quý khách đáp ứng được các quy chuẩn từ nhà vận chuyển.

2.3. Nếu khách hàng yêu cầu Express cung cấp dịch vụ đóng gói, khách hàng cần dự trù thời gian đóng gói để không ảnh hưởng đến thời gian phát của hàng hóa bưu gửi.

2.4. Các loại hàng hóa bắt buộc phải đóng gói: ( gỗ, xốp, ván ép..)

– Linh kiện điện tử, hàng giá trị cao.

– Máy móc, thiết bị.

– Laptop, điện thoại di động.

– Hàng thực phẩm, đông lạnh.

– Hàng dễ vỡ, hàng có hình dạng đặc biệt hoặc có các đặc tính vật lý có thể gây ảnh hưởng tới các hàng hóa khác.

3. Gửi bưu phẩm.

3.1. Ghi đầy đủ thông tin người gửi, người nhận lên vận đơn.

3.2. Kê khai các thông tin về loại hình dịch vụ lựa chọn, chủng loại và số lượng hàng hóa cần chuyển, các yêu cầu đóng gói, các hóa đơn chứng từ kèm theo hàng gửi…

3.3. Kiểm tra lại các thông tin trên vận đơn và bàn giao hàng gửi cho nhân viên giao nhận của Express.

3.4. Ký xác nhận vào mục người gửi và giữ lại niên hồng để làm cơ sở xác minh hoặc khiếu nại khi cần thiết.

Cam kết chuyển phát nhanh uy tín

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyển phát nhanh, công ty luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ trước đến nay.

– Đối với hồ sơ, tài liệu, chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh đi kèm với sự bảo mật tuyệt đối và trao gửi chính xác địa chỉ, đúng thời hạn.

– Đối với các hàng hoá nặng, cồng kềnh, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những giải pháp mà công ty chuyển phát nhanh hàng đầu của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả vận chuyển cao mà vẫn tiết kiệm giá thành, thời gian.

– Đối với những linh kiện điện tử hay hàng hoá cần bảo quản đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp đóng gói và vận chuyển an toàn nhất.

Chúng tôi luôn muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và chuyển phát nhanh trong nước để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

Liên hệ công ty chuyển phát nhanh

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ gửi hàng  tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Đồng thời, chúng tôi sẽ nhận tận nơi và giao tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa hằng ngày, thông báo cho người gửi hoặc người nhận sau khi hoàn thành một tiến trình.

Nếu Quý khách hàng cần gửi hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hòan tòan miễn phí về dịch vụ chuyển phát hàng. Rất nhiều chương trình khuyến mãi tại công ty chúng tôi đang chờ đón các bạn!

Công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

khi mua đèn sưởi nhà tắm mọi người đều hỏi đèn sưởi nào tốt. Hãy vào website bán đèn sưởi mùa đông của chúng tôi để xem. hoặc muốn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn. Nhiều bạn thì thích đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc đèn sưởi hồng ngoại  Chính xác thì đó là dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp giá tốt và tốt cho trẻ em  và là dòng đèn sưởi không tốn điện
sàn gỗ cao cấp tự hào là dòng sàn gỗ thụy sĩ với hơn 1 triệu thiết kế nội thất thì phải kiểm chứng chất lượng sàn gỗ